Vé máy bay hãng EVA Air


Thành lập từ năm 1989, EVA Air được Mr. Trương Vĩnh Phát lãnh đạo trên một quy trình và cơ chế vận hành tiên tiến. Vì thế, Hãng hàng không quốc gia Đài Loan này đã có sự phát triển vượt bậc, thậm chí là vươn lên dẫn đầu ngành chỉ sau 2 năm xây dựng. Năm 1991 là thời điểm vé máy bay Eva Air bùng nổ, phát triển mạnh mẽ với chất lượng tốt nhất, hành trình bay đẳng cấp nhất thị trường.

ve may bay eva air gia re

Vé máy bay hãng EVA Air cũng từ đó trở thành thương hiệu được nhiều hành khách ưa chuộng, được các chuyên gia hàng không đánh giá cao. Thương hiệu này cũng khiến nhiều khách hàng Việt Nam yêu mến và tin dùng.

Hành trình EVA Air, chất lượng đi đầu mọi mặt

An toàn luôn là điều tiên quyết mà EVA Air cam kết, đảm bảo với khách hàng. Thương hiệu EVA Air vì thế mà không ngừng phát triển xa hơn trên trường quốc tế. Để đạt được những thành quả đó, EVA Air không ngừng cải tiến, xây dựng cho mình một đội bay cường thịnh.

mua ve may bay eva air

Hầu hết tàu bay của EVA Air đều là những dòng máy tân tiến. EVA Air có hơn 70 tàu bay hiện đại, hạ cánh chính ở 60 thành phố và rải đều khắp 4 châu lục Á châu – Âu châu – Úc châu & Mỹ. Hãng EVA Air cũng hợp tác, liên doanh với những thương hiệu lớn khác trong ngành hàng không, nhằm mang lại lợi thế tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và phục vụ chuyên nghiệp.

Tháng 6 năm 2013, EVA Air gia nhập Liên minh Star Alliance để trưởng thành và tiến bộ hơn, làm cho mạng lưới EVA Air phân bổ dày đặt hơn, phục vụ chuyến bay đến nhiều nơi hấp dẫn hơn.

dai ly ve may bay eva air

Làm sao để vé máy bay EVA Air từ Việt Nam?

Vé máy bay hãng EVA Air đã xuất hiện từ rất sớm trên thị trường và được mở bán rộng rãi ởi Việt Nam. Cho nên, bạn có thể đặt mua vé máy bay hãng EVA Air ở nhiều đơn vị nào bán vé máy bay trong nước. Tuy nhiên, với hệ thống book vé có tính năng hoàn thiện, hiện đại và nhanh chóng, phongvesingaporeair.com đáp ứng tốt nhất, cung cấp vé máy bay EVA tốt nhất và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng không minh.

Đặt vé máy bay EVA Air giá rẻ ở phòng vé chúng tôi rất dễ. Chỉ cần bạn vào trang www.phongvesingaporeair.com, sau đó điền thông tin cần thiết và hành trình EVA mong muốn. Việc còn lại là chờ nhân viên giao vé đến tận nhà. Quá tiện lợi đúng không nào! Book vé ngay khi có nhu cầu bạn nhé!

Vé máy bay eva air hcm

Vé máy bay eva air giá rẻ

Vé máy bay eva air giảm giá

Vé máy bay eva air khuyến mãi

Vé máy bay eva air hai chiều

Vé máy bay eva air một chiều

24/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...