Vé máy bay hãng Korean Air


Korean Air là hãng hàng không lớn mạnh, được thành lập vào năm 1969 bởi Chủ tịch Choong Hoon Cho (1920). Từ đó, Korean Air trở thành một hãng chuyên về vận chuyển hành khách và hàng hóa với các tuyến bay xuyên Thái Bình Dương. Biểu tượng và logo của hãng Korean Air cũng đã phản ánh được sự khát vọng và mục tiêu trở thành một thương hiệu đi đầu trong ngành hàng không trên toàn thế giới.

ve may bay hang korean air

Korean Air còn là thành viên đồng sáng lập của Liên minh SkyTeam - Liên Minh Hàng Không toàn cầu (2000). Qua mối dây liên kết này, hành trình của Korean Air sẽ đưa bạn bay đến 1,062 điểm đến của gần 180 quốc gia khắp thế giới. Theo đó, Korean Air sẽ cùng với các hàng không xuất sắc của SkyTeam vận hành trong một chuỗi gồm 17,343 chuyến bay/ ngày. Ngày nay, vé máy bay hãng Korean Air cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ bay có chất lượng cao nhất, tiện nghi và sang trọng nhất.

Korean Air có đội bay vững mạnh, xuất sắc

Đội bay Korean Air luôn hoạt động linh hoạt trên tiêu chí tôn trọng khách hàng, đảm bảo an toàn cao nhất. Với hàng trăm tàu bay cao cấp, Korean Air luôn đem đến cho bạn hành trình khám phá đầy thú vị trên khắp các vùng trời của địa cầu. Đội ngũ cán bộ và nhân viên Korean Air luôn trên tinh thần tự học hỏi tự rèn luyện, để qua đó có thể đem đến hiệu suất công việc tốt nhất; cung cấp chuyến bay an toàn và thoải mái nhất.

ve may bay hang korean air gia re

Các hành trình Korean Air sẽ liên kết bạn đến với gần 130 thành phố lớn, khoảng 46 quốc gia trong khu vực và trên khắp thế giới. Trong đó, hành trình nội địa bay đến 12 điểm, quốc tế đi qua 46 quốc gia với 177 điểm đến là các thành phố lớn. Korean Air vận hành chính tại Sân bay Quốc tế Incheon (ICN) - Hàn Quốc.

Đặt vé máy bay hãng Korean Air giá rẻ ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, quý khách có thể mua vé máy bay Korean Air tại nhiều địa chỉ khác nhau, từ văn phòng đại diện hãng Korean, đại lý vé máy bay, công ty vé máy bay, các phòng vé và website. Tuy nhiên, để có được mức giá tốt nhất, tấm vé máy bay hãng Korean chất lượng, bạn có thể mua tại phongvesingaporeair.com. Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ và là cho bạn hài lòng nhất, có chuyến di chuyển thuận tiện, an tâm nhất.

Vé máy bay korean air hcm koreanairvn.vn

Vé máy bay korean air giá rẻ

Vé máy bay korean air giảm giá

Vé máy bay korean air khuyến mãi

Vé máy bay korean air hai chiều

Vé máy bay korean air một chiều

19/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...